Chia sẻ của học sinh

CHIA SẺ CỦA HỌC SINH

  • Bùi Hoàng Tiến

Trong các trung tâm, lớp tiếng anh em thích nhất là trung tâm Blue Bird. Ở đó em học tiếng anh rất là vui, có nhiều lúc em toàn được chơi trò chơi rất vui như: viết các từ đã học, BINGO, đoán chữ, ném bóng trúng đích,… và nhiều trò khác. Và có các thầy nước ngoài rất vui tính, trong đó em thích thầy William. Vì thầy rất vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc, thầy hay quan tâm với bọn em. Và bọn em cũng rất yêu quý thầy. Em rất thích học tiếng anh ở Blue Bird em sẽ luôn giữ những kỉ niệm ở đó.

10

  • Doãn Nhật Anh

Con rất thích trung tâm Blue Bird. Ở đó, con được chơi trò chơi, được thưởng dấu chim đổi quà và được đi thăm quan. Các thầy cô ở Blue Bird rất vui tính và thân thiện. Con rất thích học ở Blue Bird.

11

  • Vũ Anh Đức

Em rất thích học Tiếng Anh ở Blue Bird, vì ở đó rất vui. Được gặp bạn bè, thầy cô. Trong giờ học ngoài học ra còn được chơi những trò chơi bổ ích như ném bóng dính, đập bóng, sơ đồ tư duy..Thầy cô ở đó rất vui tính. Học ở đó em rất hiểu bài. Em rất thích học ở BlueBird.

12

  • Lê Kế Anh

Blue Bird là một trung tâm dạy Tiếng Anh rất tốt. Ở đây em không chỉ được học và giao tiếp với người nước ngoài mà còn luyện được sự tự tin. Cô giáo, thầy giáo rất hiền lành, vui tính, luôn tạo cho học sinh môi trường thoải mái và không bị áp lực chút nào.  Chính các thầy cô đã khiến chúng em không còn thấy việc học Tiếng Anh là một khó khăn nữa.

13

  • Nguyễn Duy Tuấn Việt

Trong các lớp tiếng Anh em thích lớp tiếng Anh Blue Bird nhất. Tại vì là ở đây có rất nhiều bạn bè thân thiết. Ngoài ra em còn được chơi trò chơi rất vui, được dấu chim đổi quà và được đi tham quan. Em rất vui khi được học ở Blue Bird.

 

14

  • Nguyễn Quang Anh

Học ở Blue Bird em được giao tiếp với người nước ngoài nhiều hơn, mạnh dạn hơn, cải thiện hơn về giao tiếp ngữ pháp. Giúp em tiến bộ nhiều hơn khi nghe nói và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh. Hơn thế nữa, tại môi trường này em còn được làm quen với nhiều bạn mới nữa.

 

  • Lê Nhật An

Sau đây là một vài cảm nhận của em về trung tâm Anh ngữ Blue Bird. Trung tâm cũng như một ngôi trường quen thuộc đối với chúng em. Tại đây, chúng em đã được đáp ứng các nhu cầu học và chơi của trung tâm. Em được giao tiếp với người nước ngoài để cải thiện các kỹ năng nghe, nói và phát âm. Mỗi tiết học đều rất vui và thoải mái. Ngoài ra, thầy cô giáo và mọi người ở đây rất dễ tính, thân thiện và hòa đồng. Em đã cải thiện và tự tin hơn trong giao tiếp sau  khi học tại trung tâm.

15