Chia sẻ của phụ huynh

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Phụ huynh của Hoàng Tiến và Đức Anh

 “Do bản tính cẩn thận, tôi thường rất kén chọn môi trường học tiếng Anh cho các con. Tiêu chuẩn đầu tiên là cơ sở vật chất lớp học và giáo viên bản ngữ. Tôi như bị cuốn hút bởi cách bài trí khoa học, ấm cúng mà hiện đại, rất đáng yêu. Hôm đó, các con tôi đi cùng, chúng reo lên thích thú và xin đi học. Tôi đã thầm nhủ mình thật may mắn. Quả đúng vậy, khi trao đổi với ban Giám đốc trung tâm, tôi đã hiểu vì sao họ lại tâm huyết, nhiệt tình giải đáp, hướng dẫn các bậc phụ huynh đến vậy. Họ đã truyền tải mong muốn tạo môi trường tốt để luyện tập tiếng Anh cho con mình và chia sẻ cho các con cùng lứa tuổi. Họ rất lắng nghe góp ý và chú trọng tới tâm lý các bạn nhỏ trong quá trình dạy dỗ. Thông qua các món quà nhỏ, đơn giản, họ đã khích lệ tinh thần học tập các bé. Vì thế, bé nào cũng vui, thích học lâu dài ở trung tâm. Ngoài ra, một tiêu chuẩn khác là đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm.

18

Phụ huynh học sinh: Lê Kế Anh và Lê Nhật An

 

Mình có 2 con học ở Trung tâm Anh ngữ Blue Bird. Các con học lớp 6 – 7, mới được 3 tháng nhưng các con tiến bộ rõ rệt. Khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của con rất tốt. Mình rất cảm ơn Trung tâm. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình giảng dạy. Mong trung tâm phát triển hơn nữa để thu hút thêm thật nhiều học sinh

19

Phụ huynh Quang Minh

Trước đây mình đã cho con của mình học ở trung tâm có tiếng khác, nhưng sau 2 khóa học mình không thấy tiến bộ gì, mà cứ nhắc đi học Tiếng Anh là con mình lại rất ghét, không muốn đi học nên mình đành cho nghỉ. Rồi tình cờ, mình biết đến trung tâm Anh ngữ Blue Bird, mình nghe giới thiệu mình nghĩ cứ cho con học thử xem sao. Về mình gạ con đi học, con nhất định không chịu. Cuối cùng mình đành phải dỗ con bằng cách hứa nếu con chịu đi học sẽ mua điện thoại di động cho con. Ai dè, sau một thời gian ngắn học ở Blue Bird, con mình thích đi học tiếng Anh, không cần để mình giục nữa, cùng với đó là tiếng Anh của con cũng cải thiện rõ rệt. Mình rất là vui.