Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Toàn bộ giáo viên tại Blue Bird đều là các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy học, được cam kết đến từ các nước mà Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ và đạt chuẩn bằng cấp: Đại học, Chứng chỉ dạy Tiếng Anh

Thầy John Kemmy – Cố vấn Blue Bird

Thầy John tốt nghiệp xuất sắc bằng cử nhân trường Đại Học Texas, chuyên ngành Tiếng Anh và chứng chỉ TEFL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế tại Mỹ. Với kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy với những lớp học hướng đến kết quả, và nhiều năm huấn luyện cho các giáo viên tiếng Anh. Thầy nhận lời làm cố vấn cho Blue Bird vì chung một mục tiêu chắp cánh và truyền cảm hứng cho những người trẻ ở mọi lứa tuổi để khám phá và phát triển tiếng nói quốc tế đích thực, tiếng Anh, tiếng nói để hoàn thành ước mơ và mục tiêu cao nhất của họ.

Các lớp học của thầy John luôn tràn đầy năng lượng vì thầy là người rất sôi nổi, hài hước. Thầy John là một người truyền cảm hứng tuyệt vời cho học sinh

2

Thầy  William Phipps

Thầy William đã tốt nghiệp cử nhân trường Community College of the Air Force tại Mỹ, có bằng Tiếng Anh doanh nghiệp của trường Kinh tế và Khoa học chính trị Luân Đôn và có chứng chỉ giảng dạy TEFL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế tại Mỹ-  đạt chuẩn. Thầy từng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh độ tuổi từ 6 đến 13 tại các trường tiểu học ở khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó thầy đã từng làm việc và làm tình nguyện viên cho các công ty phi chính phủ trên toàn Đông Nam Á dưới hình thức giảng dạy cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

Là người biết lắng nghe và rất yêu trẻ cùng với nhiều kinh nghiệm giảng dạy khiến cho thầy luôn được các bạn học sinh yêu quý và dành nhiều tình cảm. Thầy luôn tổ chức các trò chơi vô cùng bổ ích nhằm giúp các học viên luôn cảm thấy thoải mái và vui thích khi học tiếng Anh.

 

 1

Thầy  Alex Franklin

Thầy Alex Franklin tốt nghiệp thạc sỹ chuyên nghành tâm lý xã hội của trường đại học Carlifornia. Thầy có chứng chỉ TEFL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế tại Anh và là cử nhân trường đại học California. Thầy có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy tại Mỹ và các nước khu vực Châu Á. Thầy được rất nhiều các bạn nhỏ yêu quý và các đồng nghiệp đánh giá cao về tinh thần làm việc trách nhiệm và sự cần mẫn trong công việc.

4

Monta Vilumsone

Cô Monta tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành tâm lý và lịch sử, có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho người lớn (CELTA) của trường Anh ngữ Cambridge. Cô Monta có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy ở nhiều nơi trên thế giới như Latvia, Canada và Việt Nam. Cô Monta rất sôi nổi, nhiệt tình và yêu quý trẻ nhỏ với phương pháp giảng dạy vừa gần gũi vừa sôi động.

5

Cô Olivia Ferrari 

Cô Olivia tốt nghiệp thạc sỹ loại A trường đại học Manchester. Cô đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế của trường Anh ngữ Cambridge. Cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho lứa tuổi tại Mỹ và khu vực Đông Nam Á.

Là người cẩn thận, tỉ mỉ và rất yêu trẻ con, cô được học sinh yêu mến và ngưỡng mộ.

6

Cô Victoria Siwik

Cô Victoria có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh – TEFL và bằng cử nhân Quản lý nguồn nhân lực của trường Đại học Liverpool. Cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu ngành giáo dục, trong đó Tiếng Anh là một trong những bộ môn. Cô còn từng làm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh.

Cô rất vui vẻ, thân thiện, hòa đồng. Các hoạt động trong lớp của cô luôn khiến các bạn học sinh hào hứng. Chắc chắn lớp học với cô Victoria sẽ giúp các bạn học sinh có thêm sự tự tin, phản xạ và giao tiếp tốt trong môn tiếng Anh. 

 3