Lộ trình học tập

     

Kết quả thể hiện rõ rệt Kết hợp học tập và phát triển bản thân Hội nhập toàn cầu
Khóa học tổng hợp và vận dụng những chương trình mới và tốt nhất dành cho học sinh và được sử dụng rộng rãi tại VN và trên thế giới.

Sách giáo trình và sách bài tập học sinh cũng như giáo viên ổn định trong suốt cả khóa học

Chương trình học đảm bảo bao quát tất cả những chủ đề cụ thể trong sách giáo khoa của bộ GD&ĐT – nhưng theo tiêu chuẩn ngôn ngữ Quốc tế.

 

Các chương trình và hoạt động phát triển bản thân như: xây dựng kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm v.v. được sử dụng đan xen vào nội dung nhằm đảm bảo lợi ích phát triển toàn diện cho học sinh.

Mô hình trò chơi tương tác khám phá thế giới thông qua tiếng Anh của Tập đoàn giáo dục Pearson – Hoa Kỳ giúp học sinh chủ động học hỏi, khám phá ngay cả khi ở ngoài lớp học.

Hoạt động theo nhóm, đội & hoạt động văn hóa, xã hội. Biện luận, phát biểu và thuyết trình trước đám đông phù hợp với trình độ và khả năng của học viên.

 

Học viên tại trung tâm Bluebird tiếp xúc và tương tác với giáo viên bản xứ tới từ các nước phát triển giúp học sinh làm quen, phân biệt được các ngữ âm và ngữ điệu Tiếng Anh khác nhau, qua đó có thêm được hiểu biết sâu rộng về giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Khóa học đồng thời giúp các em học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi đặc biệt theo hệ thống của trường đại học Cambridge tương ứng với tuổi và trình độ học sinh.