Tiếng Anh mầm non (3 – 6 tuổi)

Tiếng Anh mầm non (3 – 6 tuổi)

Phương pháp học

Theo các chuyên gia về giảng dạy ngôn ngữ thì “Giai đoạn 3-5 tuổi là giai đoạn vàng của việc tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ”. Đây là giai đoạn mà ngôn ngữ được các bé tiếp thu một cách tự nhiên và dễ dàng nhất do các bé sẽ học Tiếng Anh thông qua việc lắng nghe, bắt chước và nhắc lại giống như cách bé học Tiếng Việt vậy. Việc cho trẻ được dẫn dắt và làm quen từ sớm sẽ khiến các em có khả năng phát âm chuẩn hệt như một người bản ngữ ngay từ đầu và không gặp khó khăn gì trong việc phát triển các kỹ năng Tiếng Anh sau này.

1

Đội ngũ chuyên gia tại Bluebird xây dựng nên một chương trình thích hợp nhất cho các bé ở độ tuổi này

Học mà chơi – chơi mà học với hàng loạt các hoạt động lớp học đa dạng giúp các bé cảm thấy việc học Tiếng Anh rất vui vẻ và thoải mái do không phải chịu áp lực và từ đó dễ dàng tiếp thu kiến thức:

 1. Tham gia các trò chơi và hoạt động trong lớp với sự hỗ trợ của giáo viên thúc đẩy tính tương tác của trẻ.
 2. Các chương trình Video và Audio với những bài hát và hội thoại ngắn có nội dung phù hợp và thiết thực với lứa tuổi giúp phát triển khả năng “nghe” “nói” và ghi nhớ “từ vựng” một cách hiệu quả.

Chương trình học

Các chương trình Toán học đơn giản bằng Anh ngữ cùng với sự dẫn dắt của giáo viên nhằm giúp các em xây dựng kỹ năng toán học kết hợp với ngoại ngữ, nâng cao kỹ năng “đọc” và “viết” thông qua các bài tập thực hành bổ trợ.

Khóa học được chia làm 3 cấp độ tương ứng với khả năng tiếng Anh của bé. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và các chuyên gia đào tạo sẽ giới thiệu lớp học phù hợp nhất cho bé. Học viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp Chứng chỉ Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế của trung tâm Bluebird.

Lớp học là một môi trường Anh ngữ hào hứng và hấp dẫn nhằm giúp các học viên phát triển khả năng nhận thức tiếng Anh lên một tầm cao mới. Chương trình giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng và chú trọng vào cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ đảm bảo học viên nói chuyện với chất giọng và phát âm tự nhiên cũng như truyền đạt từ vựng cấu trúc mới thông qua những hoạt động tích cực và hứng thú. Mỗi lớp học được trang bị và thiết kế sao cho phù hợp với từng đối tượng học viên. Học viên được xếp lớp dựa theo độ tuổi và khả năng nên các lớp luôn có học viên có độ tuổi và trình độ tương đương đảm bảo học viên cùng nhau tiến bộ. Nhằm đảm bảo cho một môi trường học Tiếng Anh an toàn và cởi mở cho các bạn học viên, mỗi lớp học được trang bị theo tiêu chuẩn cao nhất với công nghệ học tập tiên tiến. Học viên gắn kết và tương tác với giáo viên cũng như các bạn cùng lớp ngay cả ngoài giờ học thông qua mạng lưới điện tử được sử dụng hàng ngày.

3

* Nét nổi bật của chương trình tiếng Anh cho học sinh mẫu giáo:

 • Giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các câu chuyện, bài hát và các hoạt động tương tác với giáo viên.
 • Chương trình được thiết kế với các hoạt động giáo dục phong phú, vui nhộn, học và chơi đan xen nhằm tạo môi trường thoải mái, tránh áp lực tâm lý để trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ tối đa.
 • Đội ngũ giáo viên chuẩn: 100% giáo viên bản ngữ có trình độ đại học, có bằng cấp quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm sư phạm giảng dạy cho trẻ em.
 • Xây dựng mô hình lớp học theo phong cách phương Tây nhằm tạo sự hứng khởi, giúp trẻ trải nghiệm và hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ.

 Kết quả học

Kết thúc chương trình tiếng Anh cho học sinh mầm non, các bé có thể:

 

 • Biết những âm cơ bản Tiếng Anh và cách phát âm chuẩn xác.
 • Làm quen với bảng chữ cái và hình thành kỹ năng đọc & viết Tiếng Anh.
 • Có vốn từ vựng cơ bản và cấu trúc câu giúp trẻ diễn đạt ý tưởng với sự tự tin.
 • Tại Bluebird, chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển kỹ năng và thực hành giao tiếp, đồng thời khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên hay giữa các học viên với nhau. Việc thực hành ngôn ngữ theo nhóm hoặc đôi bạn không chỉ giúp các bé phát triển khả năng giao tiếp tự tin mà còn xây dựng kỹ năng làm việc nhóm & kỹ năng hợp tác, hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ.
 • Các tình huống thực tế, các chủ đề đa dạng và cuốn hút trên lớp được phân chia phù hợp với từng nhóm độ tuổi. Để giúp học sinh có thể chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh, Bluebird xây dựng môi trường nói tiếng Anh an toàn – học sinh được định hướng tập trung vào diễn đạt ý, truyền tải thông điệp chứ không phải “sửa lỗi”. Tập trung củng cố khả năng phát âm thông qua những bài thực hành đặc biệt rèn luyện cách phát âm, ngữ điệu, giúp các em giao tiếp một cách rõ ràng, tự tin và chính xác.