Tiếng Anh Tiểu Học (6 – 10 tuổi)

Tiếng Anh tiểu học (6 – 10 tuổi)

 

Phương pháp học

Ở giai đoạn này thì mục tiêu của chương trình hướng tới việc xây dựng sự tự tin cho các em trong việc học tiếng Anh.Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, các em sẽ được dẫn dắt để phát triển tối đa các kỹ năng trong môi trường giao tiếp tiếng Anh với người bản địa.

 1. Trao đổi bằng ngoại ngữ theo nhóm: Các bé được khuyến khích tham gia các trò chơi đã được thiết kế để thu hút sự chú ý vào mục tiêu của trò chơi. Khi đó việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp sẽ không còn nặng nề và trở nên hoàn toàn tự nhiên.
 2. Phát triển khả năng tự nghiên cứu, nâng cao tính sáng tạo và độc lậpbằng các hoạt động ngoại khóa vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các bé được dẫn dắt và tự mình tìm hiểu theo sở thích để từ đó, các giáo viên giúp các bé bổ sung, chỉnh sửa và tổng hợp lại thành kiến thức của riêng mình thông qua trải nghiệm bản thân
 3. Thường xuyên được hoàn thiện kỹ năng phát âmcùng với việc đánh giá trình độ nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài kiểm tra được giáo viên thiết kế ở giữa và cuối chương trình.

23

 1. Giúp bé hoàn toàn tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi Starters, Movers, Flyerscủa chương trình Cambridge. Nội dung của chương trình tiếng Anh Tiểu học của Học viện Tiếng Anh Bluebird được thiết kế nhằm đảm bảo tiêu chuẩn bất cứ kỳ thi nào ở trình độ này. Những học viên ở trình độ thấp hơn vẫn có thể bắt nhịp với các bạn trên lớp nhờ chương trình hỗ trợ “bắc cầu” – bridging của Bluebird.

 

 Chương trình học

 

 • Khóa học được chia làm 6 cấp độ tương ứng với khả năng tiếng Anh của bé. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và các chuyên gia đào tạo sẽ giới thiệu lớp học phù hợp nhất. Học viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp Chứng chỉ Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế của trung tâm Bluebird:

 

 • Our Discovery Island 1
 • Our Discovery Island 2
 • Our Discovery Island 3
 • Our Discovery Island 4
 • Our Discovery Island 5
 • Our Discovery Island 6

 

* Nét nổi bật của chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học:

 

 1. Giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng AnhNghe – Nói – Đọc – Viết.
 2. Các hoạt động giao tiếp thực hành ngôn ngữ đa dạng & có tính tương tác cao như đóng vai, thảo luận nhóm và các trò chơi ngôn ngữ sẽ giúp các em tự tin diễn đạt các ý tưởng của bản thân bằng tiếng Anhmột cách chủ động & tự nhiên nhất.
 3. Đội ngũ giáo viên chuẩn 100% giáo viên bản ngữ có trình độ đại học, có bằng cấp quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm sư phạm giảng dạy cho trẻ em.
 4. Phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, kỹ năng phân tích & khả năng tư duy tích cực sáng tạothông qua các hoạt động dự án hay các cuộc thi sáng tạo được triển khai tại tất cả các lớp.

24

 

* Phương pháp giảng dạy:

 

Tại Bluebird, chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển kỹ năng và thực hành giao tiếp, đồng thời khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên hay giữa các học viên với nhau

Các tình huống thực tế, các chủ đề đa dạng và cuốn hút trên lớp được phân chia phù hợp với từng nhóm độ tuổi. Để giúp học sinh có thể chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh, Bluebird xây dựng môi trường nói tiếng Anh an toàn – học sinh được định hướng tập trung vào diễn đạt ý, truyền tải thông điệp chứ không phải “sửa lỗi”.

Ngữ pháp kiến thức được tích hợp dạy lồng trong các phần thực hành tiếng. Trong mỗi giờ học đều có phần thực hành phát âm, nghe nói, phát triển kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp cơ bản.

 

* Chứng chỉ

Học sinh sẽ nhận được bảng tổng kết kết quả học tập và chứng chỉ chính thức của Bluebird vào cuối mỗi kỳ nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt điểm 60/100 điểm tổng kết cuối khóa.

 

 Kết quả học

* Kết thúc chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học, các em có thể:

 

 1. Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống khác nhau.
 2. Phát triển các kỹ năng học tập (tư duy độc lập, tự nghiên cứu…) và các kỹ năng xã hội (làm việc theo nhóm, làm việc độc lập…)
 3. Củng cố & mở rộng vốn từ & ngữ pháp cơ bản, giúp học sinh có thể sử dụng từ mới & cấu trúc câu một cách tự nhiên cho kỹ năng nói & viết.
 4. SẴN SÀNG tham gia dành các chứng chỉ Cambridge cho học sinh tiểu học (Starters, Movers, Flyers) và hiểu rõ về kỳ thi Cambridge hoặc chuyển tiếp lên Khóa tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở