Tiếng Anh trung học cơ sở và trung học phổ thông ( 10 – 16 tuổi )

Tiếng Anh trung học cơ sở và trung học phổ thông

(10 – 16 tuổi)

 

Phương pháp học

Từ giai đoạn thiếu niên trở đi,ngoài việc hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em, Bluebird nhấn mạnh việc đào tạo cũng như uốn nắn khả năng phát âm cho học viên. Chương trình giúp các em có cơ hội chỉnh sửa những lỗi phát âm chưa chuẩn xác và từ đó nâng cao sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

25

 1. Tăng tối đa thời lượng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp với người bản xứ thường xuyên để học viên làm chủ khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên và chuẩn xác. Lấy học viên làm trung tâm, toàn bộ các phòng học của Bluebird đều được đầu tư trangthiết bị hiện đại nhất, kết hợp với giáo viên luôn … để tạo nên một môi trường học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện.
 2. Khuyến khích khả năng làm việc nhóm nhằm hỗ trợ kỹ năng giải quyết vấn đề kết hợp với những cơhội mở rộng kiến thức thông qua việc tìm hiểu thế giới cũng như khám phá vănhóa các nước với tiếng Anh.
 3. Xây dựng cho học viên khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh: Đây là điểm mấu chốt quyết định tốc độ phản xạ trong tiếngAnh của mỗi cá nhân. Có được khả năng này đồng nghĩa với tư duy của học viên trở nên nhanh chóng, chính xác hơn khi đối thoại với người bản xứ hay giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống liên quan tới tiếng Anh.
 4. Bổ trợ giúp học viên sẵn sàng và tự tin cho các kỳ thi quan trọng trong tương lai như IELTS, SAT, GMAT…với chương trình bao trùm toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài việc rèn luyện kỹ năng nghe nói, chúng tôi còn chú trọng đến việc rèn luyện và hoàn thiện ngữ pháp cho học viên, giúp các em không chỉ phản xạ nhanh mà còn nói và viết tiếng Anh đúng và chuẩn. Giáo viên giúp các em nhận ra và chỉnh sửa mỗi lỗi sai trong suốt quá trình học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học là cáchọc viên có thể mang về theo mình sự tự tin cần thiết là mình đã được đào tạo ngữ pháp tại một môi trường đúng chuẩn quốc tế. Mức độ tiến bộ của học viên được đánh giá thường xuyên thông qua các bài kiểm tra giữa và cuối chương trình.

 

Chương trình học

 • Khóa học được chia làm 6 cấp độ tương ứng với khả năng tiếng Anh của học viên. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và các chuyên gia đào tạo sẽ giới thiệu lớp học phù hợp nhất. Học viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp Chứng chỉ Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế của trung tâm Bluebird.
 • Beginner
 • Elementary
 • Pre-Intermediate
 • Intermediate
 • Upper-Intermediate
 • Advanced
 • Điều kiện lớp học và phương pháp học tập là những yếu tố then chốt quyết định tốc độ tiếp thu và phát triển ngôn ngữ của trẻ. Thay vì để con bạn học tiếng anh sai phương pháp mất 8 năm 10 năm mà vẫn không đem lại hiệu quả thì hãy tiết kiệm thời gian, công sức và cả tàichính của gia đình bằng việc đến với những phương pháp tiên tiến và cơ sở vậtchất hiện đại bậc nhất tại Học viện Tiếng Anh Blue Bird.
 • 26
 • Lớp học Blue Bird là môi trường Anh ngữ tích cực và sôi nổi nhằm giúp các học viên chuẩn bị cho khả năng lĩnh hội và trình bày Tiếng anh của mình cho một thế giới mới đầy tính hàn lâm và chuyên nghiệp rộng mở phía trước. Chương trình bao phủ trọn vẹn 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Các giáo viên bản ngữ tại Blue Bird sẽ giúp các bạn trẻ nói với chất giọng và cách phát âm tự nhiên đồng thời giới thiệu cho các em từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiêu chuẩn thông qua các bài học, trò chơi gắn liền với cáchoạt cảnh thực tế. Cơ sở trong từng lớp học được thiết kế dựa trên nhu cầu của từng học viên. Chương trình được sắp xếp dựa theo độ tuổi và khả năng giúp tăng cường sự phối hợp tích cực trong quá trình học tập đảm bảo các học viên có trình độ và kĩ năng tương đương phát triển và trưởng thành cùng nhau. Lớp học đều được trang bị công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến nhất nhằm giúp các học viên có thể trải nghiệm quá trình nhận thức bằng Tiếng Anh bởi các phương pháp tương thích mới, vui nhộn và hấp dẫn.

 

Kết quả học

 • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Các hoạt động giao tiếp thực hành ngôn ngữ đa dạng & có tính tương tác cao như đóng vai, thảo luận nhóm và các trò chơi ngôn ngữ sẽ giúp các em tự tin diễn đạt các ý tưởng của bản thân bằng tiếng Anh một cách chủ động & tự nhiên nhất.
 • Phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, kỹ năng phân tích & khả năng tư duy tích cực sáng tạo thông qua các hoạt động dự án hay các cuộc thi sáng tạo được triển khai tại tất cả các lớp.
 • Nắm vững các nội dung lý thuyết ngữ pháp cơ bản và chuyên sâu.
 • Nắm vững chiến lược & chiến thuật làm bài thi để đạt điểm thi cao nhất với khả năng kiến thức của mình.
 • SẴN SÀNG tham gia dành các chứng chỉ Cambridge cho học sinh THCS và THPT (KET, PET, FCE, CAE) và hiểu rõ về kỳ thi Cambridge.
 • Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng cho các chương trình học tập quốc tế hoặc kế hoạch du học sau này.