Giới Thiệu

Bluebird là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi những người có khao khát  đem lại những cơ hội tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam thông qua giáo dục ngôn ngữ. Những thành viên sáng lập Bluebird đã được trải nghiệm và thấu hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong học tập, công việc và cả cuộc sống.

Tại Bluebird, chúng tôi đề cao tính ứng dụng vào thực tiễn của việc học Tiếng Anh. Các khóa học được phân chia theo trình độ của học viên và chú trọng vào tương tác với giáo viên bản ngữ để tương tác nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh tự nhiên và toàn diện.
Sự tự tin trong giao tiếp là hệ quả thiết yếu khi bản thân các cháu sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày đơn giản như việc hít thở vậy. Bạn sẽ không thể nhận ra được điểm khác biệt và cảm thấy hoàn toàn bị thu hút bởi sự lưu loát và tự tin toát ra từ con mình khi quan sát bé giao tiếp với người nói tiếng Anh bản ngữ!
Tại Bluebird, chúng tôi đề cao tính ứng dụng vào thực tiễn của việc học Tiếng Anh. Sự tự tin trong giao tiếp là hệ quả thiết yếu khi bản thân các cháu sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày đơn giản như việc hít thở vậy. Bạn sẽ không thể nhận ra được điểm khác biệt và cảm thấy hoàn toàn bị thu hút bởi sự tự tin toát ra từ con mình khi quan sát bé giao tiếp với người nói tiếng Anh bản ngữ!

17

Theo nghiên cứu mới nhất về “yếu tố nào quyết định chất lượng của việc học tiếng anh” được thực hiện bởi …. thì giáo viên – mà ở Học viện Tiếng Anh Bluebird chúng tôi gọi là “bạn đồng hành” cùng các con trên chặng đường khám phá ngôn ngữ, là yếu tố được cho là ảnh hưởng nhiều nhất tới việc tiếp thu của trẻ, và điều này là hoàn toàn chính xác. Thiếu đi giáo viên giỏi thì lợi ích của phương pháp đào tạo đúng hoặc cơ sở vật chất tốt hay các yếu tố khác cũng không đến được với con trẻ. Điều này giống như chiếc xe đua F1 được một người mới học lái xe điều khiển vậy – không chỉ kém hiệu quả mà thậm chí trong một số trường hợp còn có thể gây hại.

3

Đội ngũ giáo viên tại Bluebird không những là người bản ngữ 100% (từ các nước Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Úc) mà họ còn là các chuyên gia đã được chọn lọc kỹ lưỡng, có bằng cấp về đào tạo ngôn ngữ và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh lâu năm. Chúng tôi khơi dậy niềm yêu thích tiếng Anh cho các bé, giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ một cách hoàn toàn tự nhiên để bé tự tin giao tiếp trong môi trường hội nhập với thế giới. Gửi gắm con em mình đến với Bluebird là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để trang bị cho bé hành trang tới một tương lai với vô số những cơ hội rộng mở